Labor

Mga mamsh, may mga nanganak naba dito na nag labor sila ng saglit lang? ? Ano po ginawa nyong exercise para di masyado mahirapan sa pag llabor? Habang palapit po kasi ng palapit ung edd ko kinakabahan nako mga mamsh. Hahaha. Pampalakas lang ng loob please. ? Gusto ko po kasi mainormal si baby. And sabi naman ng ob ko mai nnormal naman daw kasi okay naman.

13 Replies

Sobrang sakit po talaga ng labor walang kapantay tipong di mo na alam kung san ba nangagaling yung sakit ganong level po talaga. Tapos kapag mga 7-8 cm pakiramdam mo po non taeng tae kana. Sobrang hirap manganak mamsh pakiramdam ko non mamamatay nako. Halos 3 hours ako sa DR at 9 hours ang labor ko buti nalang naka epidural ako kaya kahit papano na ease ang pain.

5y ago

delikado din po ang epidural/painless na tinatawag kapag nagkamali lang ng kaunti ng turok sa likod mo posible malumpo ka...nkakatakot din.