False labor or braxton hicks contraction

Hello mamsh. Ask ko lmg po kung meron nkakaramdam neto . Im 37 weeks and 3days kapag nalikot si baby nasakit yong puson ko at balakang at naninigas ang tiyan ko . Di ko alam kung malapit na ba ako manganak ,wala pa nman discharge lumalabas sakin . Kinakabahan nako habang palapit ng palapit yong kabuwan ko ..

1 Reply

Normal lang po ang braxton hicks, no need to worry. As long as hindi pa naman regular interval and frequency ang contractions, hindi pa po ito actice labor ☺️