Labor

Mga mamsh, may mga nanganak naba dito na nag labor sila ng saglit lang? ? Ano po ginawa nyong exercise para di masyado mahirapan sa pag llabor? Habang palapit po kasi ng palapit ung edd ko kinakabahan nako mga mamsh. Hahaha. Pampalakas lang ng loob please. ? Gusto ko po kasi mainormal si baby. And sabi naman ng ob ko mai nnormal naman daw kasi okay naman.

13 Replies

Ako mommy mahigit 1hr lg labor q..2am pumutok panubigan q (walang pang labor ngalay nga balakang palang)3:45am na admit na q sa hospital 3cm na dw aq..sabi ni OB induced dw aq mga 8am kasi naunang pumutok panubigan q.pero quarter to 5am nag start na qng mag labor..5:59am nanganak na q..happy aq na d aq pinahirapan ng baby q.Ginawa q lakad sa umaga lakad sa hapon 45mins mommy.tapos search ka din sa youtube ng mga squating position..kakatamad man pero kailangn m talagang gawin para sa inyu ni baby naman ang benefits mommy.

5y ago

Tamg excercise lg muna mommy.qng pagod pahinga lg wag e pressure ang self po