philhealth?

Mga mamsh meron na po ako philheath ko sa work ko ngaun kaso one month Pa lng ung hulog ng employer ko. Tanong ko lng po pwd po ba magpa indigent pra po maka libre sa hospital bill? 6 months preggy po ako. At balak ko manganak sa public hospital kc kulang ung ipon ko. Single mom po ako? Pa sagot nmn po ako?

1 Reply

Ang alam ko po pag nagwwork pa po kau d ata pwede magpaindigent pero ung hulog nu pwede nu po icontinues need kc now mka 9 months na hulog.