Philhealth Maternity coverage

Ask ko lang po kung mag kano po kaya less ng philheath sa hospital bill ngaun? Kasama din ba sa may less ung swab testing before manganak? Private hospital po manganganak MCU hospital. Thanks

1 Reply

Magpaswab test ka muna bgo ka pumunta ng hospital.tapos kng sa private hospital ka manganganak hnd kasya ang philhealth coverage kasi normal delivery is hnd aabot ng 10k,then kng CS mga14k to 15k...

4y ago

Thanks po. Sa swab testing po ba may discount din makukuha pag may philhealth po.