Post Partum Hernia

Mga mamsh meron ba dito umusli/lumabas un pusod habang nagbubuntis? ? Bumalik din po ba sa dati nung nanganak kayo? Tsaka gano katagal bago bumalik sa dati?

2 Replies

Same tyo sis,normal lang Yan dahil lumalaki tiyan natin.Don't worry babalik din agad sa dati yan once manganak ka na.

4y ago

Nanganak na po ako sis pero nakalabas parin siya 😟 hindi naman masakit pero babalik pa kaya ito sa dati?

Kung minsan kc momsh mghihintay ka ng few months bago sya totally bumalik sa dati.Pero babalik sya..