Love Making

Mga mamsh, medyo nakakahiya yung tanong ko. Haha. Okay lang ba na kapag nag love making kami ni partner ako yung nasa itaas? Kasi medyo malaki si partner baka madaganan ako. Mahirap din yung spoon position kasi ang liit ko talaga ?Ano ba magandang position kapag buntis? Btw, 6 months preggy ako.

2 Replies

Okie Lang nmn...kung Ndi po maselan pagbubuntis niyo ksi kmi ng hubby ko nasa taas ko nung 6 months na chan ko ksi magsasagi chan nmin Dalawa Hehehe muka ksi din buntis hubby q

5y ago

Haha ganun po....ngayon po nanganak na q mukang nanganak din sya dhil sa puyat nmin Kay baby Jr....ingat palagi and god bless 😊

Okay lang na nasa ibabaw ka, pero mahihirapan ka dn niyan

5y ago

Bakit naman po?