Love making at 22 weeks.

First time mom here. Safe lang po ba kapag nakipag do sa partner mo? 22 weeks ako now. Natatakot kasi partner ko baka daw matamaan nya si baby hihi.

2 Replies

kung normal naman po pregnancy nyo at hindi high risk ok lang po. hindi matatamaan si baby. hanggang vagina lang naman un pen*s, then may cervix pa, saka palang uterus. kmi kasi pinagbawalan kasi high risk ako.

In general, safe naman po at definitely hindi matatamaan si baby. But it's still best to get the go signal from your OB to make sure there's no risk. May times kasi na ipinagbabawal rin like kapag may previa, etc.