Making love during pregnancy

Safe na bang mag make love during second trimester? Medyo maselan kase pagbubuntis ko during first trimester kaya iniwasan talaga namin ng partner ko. Pero sa ultrasound ko last week, okay naman ang resulta nasa tamang position na din ang placenta ko , wala na ding subchorionic bleeding at healthy naman si baby.

2 Replies

Hi sis. Same case tayo. Nagka subchronic hemorrhage. Uminom din ako pampakapit nung 1st trimester at namayat din dahil maselan. Going 5 months preggy na ko now at active kami ni hubby. Pero nag ask muna ko kay ob kung okay lang mag do, kasi sa utz ko, normal and okay na lahat, sabi nya pwede na.😁

If hnd nman na high risk ang pregnancy mo and mas mabuti kung nirecommend din Ng OB mo sis pra sigurado.