worrying

Hi mga mamsh... Mayron poba dto na kabuwanan na pero bigla pang nag bago ung pwesto ni baby.. im 38 and 4 days preg. Kaggaling lang namin sa check up.and bouth kami ng doctor ko nagulat biglang nag iba ung possition nya... Tapos dina nagbago ung cervix ko 1cm padin ika 2 weeks na ngaun at 2weeks nadin aq nainum ng primerose at plagi din aq naglalakad umaga at hapun...help namn po... Bigla aqng na stress at nag worry anu poba pde kung gawin.. ang mahal din kasi ng cs. 65k sa doctor ko.

2 Replies

Yes meron, kapitbahay namin, manganganak na lang umikot pa baby nya kaya na-cs sya. Kung kelan bunso na, na-cs pa sya. Mahal ng OB mo ha. Sakin 35k less philhealth.

5y ago

Un nga sis kasi last week naka aus paxa... Tapos gulat kami kanina iba na possition nya.. sa likot daw kasi un...lalaki din po kasi....tapos kasi private po kasi ung hospital...

Ganyan din sakin sis..no choice ka kung need tlaga cs.. delikado kc keh baby kung ipipilit na iire kung nasa maling posisyon..