Nag woworry....

Hi mga mamsh... Mayron poba dto na kabuwanan na pero bigla pang nag bago ung pwesto ni baby.. im 38 and 4 days preg. Kaggaling lang namin sa check up.and bouth kami ng doctor ko nagulat biglang nag iba ung possition nya... Tapos dina nagbago ung cervix ko 1cm padin ika 2 weeks na ngaun at 2weeks nadin aq nainum ng primerose at plagi din aq naglalakad umaga at hapun...help namn po... Bigla aqng na stress at nag worry anu poba pde kung gawin.. ang mahal din kasi ng cs. 65k sa doctor ko.

1 Reply

Pray nalang po talaga siguro pag di na nagbago, ako din po malapit na maoverdue pero diko pa napapaupdate cm ko balik pa ko sa doktor hopefully lumaki na cm sumasakit naman na tiyan ko. Pray nalang po mamsh

5y ago

Ou nga po mamsh bigla po aq na stress kanina kasi un budget din po namin.. naka set sa normal... Ayts ilang cm kanaba?