How much

Mga mamsh magkano po ang CS or Normal delivery sa private hospital? Thanks po.

18 Replies

Dito sa Bulacan may private hospital na package kapag manganganak ka. Normal: 12k Kasama na PF ng OB, 1 day na bayad sa ward. CS: 22k Kasama PF ng OB, 1 1/2 day na bayad sa ward. Ang maganda dyan kung may need na gamot or anything na kailangan mo during your panganganak kasama na lahat yun sa babayaran mo. Sagot na ng OB mo yun. And about sa Philhealth naman di mo siya magagamit sa panganganak mo kasi package na yung babayaran mo. Magagamit mo ang Philhealth kay baby kailangan mo lang siyang gawing dependent once na manganak ka na. And sa OB naman super husay niya!

5y ago

Sa BMMG Hospital located sa Turo, Bocaue, Bulacan. Basta ang OB mo si Dra. Badjao.