How much

Mga mamsh magkano po ang CS or Normal delivery sa private hospital? Thanks po.

18 Replies

Dito sa Bulacan may private hospital na package kapag manganganak ka. Normal: 12k Kasama na PF ng OB, 1 day na bayad sa ward. CS: 22k Kasama PF ng OB, 1 1/2 day na bayad sa ward. Ang maganda dyan kung may need na gamot or anything na kailangan mo during your panganganak kasama na lahat yun sa babayaran mo. Sagot na ng OB mo yun. And about sa Philhealth naman di mo siya magagamit sa panganganak mo kasi package na yung babayaran mo. Magagamit mo ang Philhealth kay baby kailangan mo lang siyang gawing dependent once na manganak ka na. And sa OB naman super husay niya!

5y ago

Sa BMMG Hospital located sa Turo, Bocaue, Bulacan. Basta ang OB mo si Dra. Badjao.

dpende s rate ng hospital at ng pf ng mga doc. ung OB namin ang laki ng binigay n discount samin mas mahal p nga ung pf ng pedia for catching fee at ung pf ni anesthesiologist eh.

Depende parin sa hospital. Iba iba kasi ang rate sa pagpili palang room. Kung ward, semi private or private ka.. And ung PF ng doctors and meds nakadepende sa kind ng room mo..

Depende naman sa mga hospital sis :) may mga packages sila na inooffer less na ang philhealth nun :) try mo lang inquire sa different private hospital for comparisons.

hi! based on my experience, sa medical city ortigas ang normal is 130k ang package ko pero may konting dagdag pa. siguro if CS aabutin ng 200k yun.

depende sa hospital sis kc sa ospital na gusto ko sana dun manganak 60k normal 100k cs pero may ibang hospital naman na 25k normal 50k cs sis...

Yung binayaran namin CS ako 75k less na dun yung sa philhealth. Research ka ng mga hospitals sainyo na may CS package para makaless ka.

Sa private hospital kung saan ako magdedeliver ito yung prices: Normal: 38k - 42k CS 68k - 72k

4y ago

Saan pong hospital ito mamsh?

Depende po sa ospital, iba iba po ang rates nila.. depende din sa package na ia'avail mo..

36k po bill namin naging 26k nlng dahil kaltas ang philhealth. Normal delivery po ako.