Please help

Mga mamsh magandang araw po .. Tanong ko lg sana kung naranasan niyo din po ba ang pag dighay ng madalas? 11weeks pregnant po ako . Medyo na iirita ako sa kakadighay ko po?. Ano po mha remedies na ginawa niyo po para mawala.. Salamat po sa pagbabasa? HAPPY MOTHER'S DAY!

2 Replies

Wag po agad hihiga after kumain. Mga 1 or 2 hrs ang pahinga. Bagalan ang pagnguya. Small frequent meals lang po at magwater

Salamat nang marami Congratulations din po😘 soon to be mommy!