38w&1day

Mga mamsh mababa naba? dami kasi nag sasabe ang taas pa daw. minsan naiinis nako, di daw ako manganganak ng normal dahil mataas pa.

38w&1day
1 Reply

Mommy ignore mo yung mga nega na yan. Alam ni baby pag time nya ng lumabas. Saka if FTM ka, 40-42weeks ang usual labas ni baby. Walk walk squat squat ka lang and keep on praying. Good luck and safe delivery mommy ❤️

4y ago

Nakakainip po talaga pag ganyang week, ako rin nuon. Haha! Ayun napaaga nga pero CS kasi ako. Be strong mommy, lalo na pag lumabas si baby. Halo halong emotion na ang mafefeel mo. God bless sayo mommy! ❤️