6mos Preggy Here

Hi Mga Mamsh. ask Kolang Bat parang di Lumalaki yung tummy ko pero bumibigat naman ako based sa Timbang. Natatakot ako dami nag sasabe na Maliit daw tummy ko for 6mos, at may nakapag sabe saken na parang di daw Lumalaki tummy ko! balak ko tuloy magpahilot? ? Advice me mga mamsh ❤❤❤

2 Replies

wag ka magpahilot. hindi advisable yun. hingi ka ng request galing sa OB mo for ultrasound para macheck si baby.

Basta normal weight nya sa ultrasound there's nothing to worry.. Baka maliit ka lang talaga magbuntis.