Preterm labor at 29 weeks

Mga mamsh mababa na po ba ? Ng preterm labor ako last week. At araw araw na nahilab tyan ko at masakit balakang.

Preterm labor at 29 weeks
14 Replies

same sakin sis, pre term labor din ako at 29 weeks, going 33 weeks now.. pero araw araw worried kasi anytime pwede lumabas si baby. Complete bed rest po hanggang manganak.. yan ang adv ng OB.

3y ago

30 weeks 5 days n po aq preterm labor dn kslukuyan aqng nkaadmit 9 days q n dto ospital ndi orin po aq pnpyagan lumbas kc my mild contraction po ngleleak pnubigan q at 1 cm dilated lumolobo n dn bill nmin n ndi p q nnganganak 😞