Preterm labor at 29 weeks

Mga mamsh mababa na po ba ? Ng preterm labor ako last week. At araw araw na nahilab tyan ko at masakit balakang.

Preterm labor at 29 weeks
14 Replies

29 weeks at pinapababa mo na kagad? Napaka Aga pa mommy, baka naman mapa anak ka niyan ng di oras.. hinay hinay lang mommy, ako nga 33weeks na at hindi ko pa priority na pababain si baby, pag 36 weeks na ako mag uumpisang maglakad lakad hangang sa magpapatadtad talaga at least full term na si baby.

4y ago

Advise sakin nang doctora ko is 37 weeks pinaka safe na manganak kasi 9 months na ang baby pero mas preferred talaga nila na 38-40 weeks ideal manganak

same sakin sis, pre term labor din ako at 29 weeks, going 33 weeks now.. pero araw araw worried kasi anytime pwede lumabas si baby. Complete bed rest po hanggang manganak.. yan ang adv ng OB.

3y ago

30 weeks 5 days n po aq preterm labor dn kslukuyan aqng nkaadmit 9 days q n dto ospital ndi orin po aq pnpyagan lumbas kc my mild contraction po ngleleak pnubigan q at 1 cm dilated lumolobo n dn bill nmin n ndi p q nnganganak 😞

ano pong sabi sau ni OB, wala naman po s baba or taas yan madam. Nsa contractions tlaga yan kaya dapat ma check k ni OB mo at mapayuhan ka ng dapat gwin. Sobrang aga p po ng 29 weeks

4y ago

yes sis nagopen. admit stip tawag nila

Momshy masyado pang maaga para bumaba si baby. Relax lang po muna kayo. Walking every 30min a day lang muna kayo. Wag po muna kayo magpakatagtag at hndi pa full term si baby.

Better po mgbedrest ka muna mommy iwas sa stress and ano po sabi ni OB? 29weeks kpa kasi ang layo pa ng due date ni baby..Keep safe mommy. Praying for you po. Godbless

masyado pang maaga momsh.. 37 weeks ang full term ni baby.. premie siya yan pag nilabas mo ng 29 weeks

iwasan ma stress mommy. higa ka lang always pls. same sa akin from 4 months til nanganak bedrest lang

maaga pa po masyado pra lumabas si baby,kaya ingat po,umiwas sa stress

meron ako gamot pang control sa labor mamsh

Anu un ore term labor na tintwag