Need your help

Mga mamsh . Low lying placenta kasi ko ano kaya pwedeng gawin para tumaas unanan ko ?

8 Replies

Ako nacomplete bed rest. Nagbleed kasi ako at premature contractions din nung 17 weeks ako. 21 weeks high lying na. 26 weeks high lying pa rin. Sabi kasi ng ob ko minsan high lying daw nila nakikita sa pelvic pero pag sa transv low lying. Ingat ka lang momsh kasi prone talaga magbleeding. Triggers ko nun ay constipation kaya bawal na umire tsaka pagtawa ng sobra kasi parang napwersa tiyan ko.

5y ago

Ako po pinag take din pero may konting konting kirot po sa tyan ko. Now po kase naka admit po ako. Gusto ko na din po umuwi hehe. 21 weeks palang po ako. Sana mawala na din contractions ko 🙏

Same here,pero sabi ni ob/sonologist ko tataas din naman daw yan.. bawal lng magpa-ie or sex muna. Para hnd magbleed super sensitive daw kasi pag mababa ang placenta. Pero makapit si baby -25weeks now.

Hi mamsh 28 weeks ako nong low lying placenta ako sabe ng sonologist ko , kusa naman syang naangat :) wag lang magbubuhat ng mabibigat at magtataltag ng gawaing bahay.

5y ago

Wag matagtag e dapat nga complete bed rest pag naka placenta previa 🤣 ayan kwak kwak ka amanda ka hahahaha shunga

Mamsh ramdam nyo din ba baby nyo pag gumagalaw sobrang baba? Akin kase ganon tas gumagalaw sya sa may bandang taas lang ng pubic hair ko :(

Ganyan dn ako nung 1st trim. ko. Advise lng ng OB ko mglgay ako ng unan s may pwetan since mkapit nmn si baby d nko nresethan ng pmpkapit .

5y ago

Ano nafeel nyo sis pag mababa placenta?

ako dn gnyan nung 6mos tpos pinaulit ng OB ko 8mos ok na sya wala nman akong gnawa hehe

5y ago

Ayy tlaga sis . Buti naman pinag bed rest kasi ako ng Ob ko kya nagworry ako ! Di keri na di magwork e

Ilang months ka.na sis? Sabi kasi ng ob tataas pa yan habang lumalaki si baby.

5y ago

Ayy ganun ba sis . Salamat 😊

Bes rest po and wag masyadong magalaw