39w 6d

Mga mamsh last check up ko 1cm ako, tapos ngaun biglang close cervix. Ganon ba un? Kahit panay ang lakad? Ftm po.

2 Replies

Wag po kayong maghihiga mamsh. Lakad lang ng lakad nga. Tanong mo po sa ob mo kung nagrereseta siya eveprim. Mabilis makabukas ng cervix yun.

5y ago

2weeks na ko halos umiinom ng primerose sis eh. Parang walang talab eh

Same tayo sis. 39weeks and 6days. 3cm kaninang check up ko. Hays. God bless sa atin.

5y ago

Nakaraos na sis. Saktong edd ko lumabas si baby