Malikot na Baby

Mga mamsh, kumusta si baby sa loob ng tyan nyo? 32 weeks and 1 day ako ngayon ganito po ba talaga na sobrang likot? Medyo napapraning ako kasi ang bp ko laging nasa 140/90 baka mamaya biglang lumabas sya (wag naman sana)

5 Replies

relax lang miii .. normal lang po na malikot si baby , saken din super likot , mas malikot sa una ko hehe .. relax ka lang mii baka ikaw lang din nag ko-cause ng pagtaas ng BP mo hehe

mas nakakaworry po ang 140/90 na bp. niresetahan ako ni doc ng gamot pang bp in case daw umabot sa ganon. risk for preeclampsia. so far normal naman sakin lagi kaya hindi ko nainom. ask ka po sa OB.

ganyan din kami ngayon, mi. nakakakilig po na palagi ko nararamdaman si baby. 🥰 napapanatag po ako na okay sya sa loob. lalo po ako naeexcite na makasama na namin sya❤️

enjoyin mo mhie. kasi baka pag mag lessen ang movement nila pagdating ng 34 weeks up kasi maliit nalang ang space mag worry kana naman. hehehe

relax lng mommy kme hirap mkatulog dahil naglalaro p si baby sa tiyan nten.