team march

Mga mamsh malikot pa ba baby nyo ngayong malapit na sila lumabas? Bakit ung sakin sobrang likot padin parang laging may kinakarate sa loob.

11 Replies

Sobrang likot pa din po. March 11 EDD ko. Hehehe. As per OB good sign na malikot si baby kahit malapit na sya lumabas. It means ok ang condition nya sa loob ng tummy. Safe delivery to us! 😊

4y ago

Same tau momsh😊😊pero no signs of labor prin.. Haysss... Ikaw ba?

Sa akin po nabawasan ang likot though malikot pa din naman. I guess ang laki na nya talaga....

Ako din umikot pa nga nakahead dwn na siya pinauulit tuloy ako NG ultrasound ng aalala tuloy ako

4y ago

Bat daw pinapaulit sau ang ultrasound mo momsh?

Sameeeeeee Praying for a safe delivery para sating team march.

Yes po and kapg kinakausap sila habang nasa stomach pa is sobrang likot

during my pregnancy super likot ni baby kahit pa palabas na sya

Same here mamsh kala mo'y may kaaway parin sa loob.

Saakin malikot dn. Kabuwanan ko na dn. Hehehe.

Mas okay po na malikot si baby

same hir po... March 25 EDD