Galaw ni baby

Mga mommies first time mom here Naranasan nyo din ba un galaw ni baby para syang sumisiksik sa right ribs ? Un akin kasi lagi nakasiksik sa right ribs ewan ko kung ulo or paa nya yun... Pero saglit lng naman pag siksik nya lagi lng aa right na ribs minsan nakakagulat minsan di ako comportable lalo na naka higa ako at naka position nang left #decemberbaby #babygirl

6 Replies

parehas tayo Momies Minsan nga saobrang saakit dinako makatulog. akin right and Left kaya minsan nakatihaya ako kahit minsan nagwoworry ako kaya uupo nalang at yun puyat talaga. Team December at Baby Girl din. Still Praying Po Makaraos tayo Sa Due date naten.

2y ago

kaya nga e Pray lang tayo mie😇🙏

Cephalic position si baby sakin, ganyan lately ginagawa. Nakasiksik either sa left or right side ko sa may ribs, ang uncomfortable ng feeling 😅

2y ago

sobra po minsan mapapatanong nalang ako na saan ba Si Nanay Pepwesto hehe kahit di nasagot😅😇

same pp tayo ganyan din sakin lalo na pag nasa left side parang ayaw nyang naka pwesto ako ng ganon🤔

pag nag roright ride ako sumasakit un right ribs ko para may nakasiksik

Pinaka maganda mo gawin para malaman, ipaultrasound mo

yes po same po sakin .laging nakasiksik sa may ribs

2y ago

saken naka Cephalic Position.