Baby Clothes!

Hi mga mamsh! Kaylan po kayo naglaba ng damit ni baby? 1month before due date? Or weeks na lang bago due date niyo? ? Naexcite na kasi ako sa mga gamit ni baby. ?❤

38 Replies

7months

right after ko binili nilalabhan ko na agad ganun ako ka excited nun 😂 mas maaga ip prepare lahat mas okay ❤

a month before bago ka manganak

7 months naglalaba nako ng mga damit ni baby.

7 months

8 months na tiyan ko

Ako hndi p din nakakapaglaba,, wait q p c hubby q kc ayw nya aq paglabahin at bawal s kondisyon q.. next month n duedate q... cgro bka etong mga linggo n to maglalaba n din kme..

Ako po I’m planning na 1month before due dat para maayos ko na rin pagseparate para sa hospital bag. ☺️