37W1d

Hello mga mamsh ? kakauwi ko lang galing Check-up and 2cm na raw ako. Any suggestion para magtuloy tuloy na? Bukod sa paglakad lakad nagzuzumba din ako. Im so excited to meet my LO ? hehe. Gusto ko na din po makaraos. More on paninigas ng tyan, pelvic pain and yung sa singit prang ngalay na may nakaharang (tolerable naman po lahat).

2 Replies

Kausapin mo si baby mommy sabihin mo labas na siya. Yung iba naman po kumakain ng pinya.

4y ago

Thank you ??