37W1d

Hello mga mamsh ? kakauwi ko lang galing Check-up and 2cm na raw ako. Any suggestion para magtuloy tuloy na? Bukod sa paglakad lakad nagzuzumba din ako. Im so excited to meet my LO ? hehe. Gusto ko na din po makaraos. More on paninigas ng tyan, pelvic pain and yung sa singit prang ngalay na may nakaharang (tolerable naman po lahat).

2 Replies

Same po tayo 2cm na. 37w2days ako. Pinainom ako ng primrose ni ob. Sobrang sakit na ng balakang ko.

4y ago

And nakapa na raw nya ung ulo ng baby ko pero floating pa kase dpa steady na nasa baba kaya lakad pa raw

Kausapin mo si baby mommy sabihin mo labas na siya. Yung iba naman po kumakain ng pinya.

4y ago

Thank you 😍😊