Breastfeeding!

Mga mamsh. Kakapanganak ko lang nung monday. Tapos kakauwe lang namin kagabi. Bigla ako nilagnat. Bawal po ba mag pabreastfeed? Ftm here.

9 Replies

Ok lng magpabreast feed, mas mabuti nga un mommy kc nakukuha nia ang anti bodies mo po para may panlaban xa sa sakit. Ganyan dn ako nung bago panganak nilagnat dn ako

Pwede po.. Baka ni lagnat ka dahil sa breastmilk mo.. Kapag mag sosobra yan at maliit pang ma inom ni baby..

Pede ba akong mag pump? Para lumabas yung gatas ko.

5y ago

Pwede naman. Pero much better if si baby ang maglatch kasi sila talaga makakapagpalabas ng gatas. Tiyagaan lang po.

Mas maganda po if iask niyo sa pedia.

pwede po may anti bodies po tayob

Pwede ka sis mag pa breastfeed.

5y ago

Ipa latch mo lang sis. Kaya ka din nilalagnat kasi di lumalabas u ng milk mo. Masakit yan. Pero ipadede mo lang kay baby.

okay lang pwede nmn

Pwede paden sis

Pwede naman.