boy or girl

mga mamsh kakagaling ko lang sa utz and initial palang cmabi skin girl daw po pero di prin daw sure...ano po palagay nio gitl nga kaya im 20weeks pregnant

boy or girl
8 Replies

Parang boy😅... Kasi yung pusod mo mamsh ang lalim, yung sakin kasi yung mga girls ko as in naka ulbo yung psod ko sa sa boy ko naman ganyan ang lalim... Hehe in my experience lang mamsh...😊

Same tayo sis, 20 weeks ako nagpa ultz kaso nakabaligtad si baby kaya di makita gender. Pero sa palagay daw ng ob baby girl siya.

dapat kumain k muna cholate and cold water before uktrasound pra d magtago c gender

San side po ba si baby lagi? Pag left side po boy pag right side girl po 😘

Hirap ma-distuinguish kung girl or boy pag nakahiga sis hehe

Hirap ma-distinguish kung girl or boy pag nakahiga sis hehe

4y ago

ganon po ba cge pic ko nakatayu

team girl here mommy 😊😊

ito po mga momy boy or girl