boy or girl?

Pacheck nman po kung boy or girl? Sabi po kasi boy pro d pa daw sure 100percent kasi malabo po.. baka po may kaparehas ako ng utz dito..salamat po😊

boy or girl?
4 Replies

Ahh baka po napaaga pag pa ultrasound mo. Kung sa pic po ibe base mas mahirap macheck yan if boy or girl.. Kadalasan sa monitor talaga during ultrasound mapapansin if boy or girl

Your OB will advise you when you can have your ultrasound again so she can tell you the gender of your baby.

Boy yan, nasa leftside e.

4y ago

Depindi din po kasi nasa right ang baby ko pero boy.

Up