girl or boy?

Mga momies.. palagay nio po girl kaya sia or boy??

girl or boy?
132 Replies

Baby boy mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

O think it's a baby boy. Ang bilog ng tummy mo mommy eh. Ganyan din sakin before ☺️

Tingin ko boy mamsh, ganyan yung tiyan ko dati, parang patusok na pababa siya

Pag daw patusok boy , pagbilog na bilog naman Girl . I think its a boy 😊

mag pa ultrasound ka para malaman mo ung 22o gender nya... 😂😂😂

Sabi nila pag patulis daw ang hugis boy pag pabilog girl...😊😊

Mag pa ultrasound kayo para malaman mo yung gender nang baby nyp

boy po yan ,,basta malapad at pahaba sa may patagilid

5y ago

100% sure ba ung ganyang basehan sis?

Sabi kc nila pag patulis dw,babae😂 depende cguro

Girl cguro, ganyan din po tiyan Ko ngaun 8 months