BOY OR GIRL?

158 bpm heartbeat ni baby? Anu po kaya sa palagay nio mga mamsh?

25 Replies

GIRL.. base on my own exp lang po hehe.. girl kasi gender ng baby ko .. yung una naming utz 159 bpm,, tapos kapag nagppcheck up ako at pinapakinggan heartbeat nia sa doppler.. laging lahat nasa 150 pataas ang bpm ni baby.. 🤗🤗😊itong 7 months po 154bpm heartbeat nia.. GIRL cia

Sakin 151 heart rate ni baby. Sabi ng Lola ni Hubby baby girl daw kasi mataas ang heart rate. ☺️❤ sana totoo nga. 🤗😊

Hindi po madetermine sa heart beat ang gender sis e. Antay mo po kahit maka 20weeks ka den paultrasound mo po

Base sa pagkakaalam ko, less than 140 bpm meaning boy.pero kung more than 141.meaning girl.proven sya sakin

4y ago

Much better if ultrasound 🤣

Based sa heartbeat lang? U can never tell kung boy or girl dahil lang sa HB. Better, paultrasound ka.

154bpm sa unang ultra then naging 146bpm then 142bpm then 142bpm. Girl po baby ko.

ako po nagpost nito, BOY po ung baby ko, 2 months old na po sya now ☺️😊

Hindi totoo yan.. Ang masasabi lang is normal ang heartrate ni baby mo..

156bpm baby boy sakin 1st ultra sound ko dpo siya bumababa ng 125bpm

Girl. Mas mabilis ang heart rate ng baby girl compared sa baby boy ☺️

4y ago

Hindi naman totoo yun, sakin kasi sis mataas hb nya baby boy🙂