SSS

Mga mamsh may itatanong lang sana ako, paano po pag ayaw magbigay ni employer ng coe tapos yung iba pang requirements na kailangan sa Mat2? Pwde kaya yung Affidavit of Undertaking nalang kahit hindi naman Awol?? Yung kasama ko kase sa trabaho dati kukuha sana sya ng coe kaso di sya pinapansin nung employer namin baka ganun din mangyare saken, incase lang naman. Thanks po sa sasagot.

3 Replies

Grabe nman yang employer nio report mo sa dole pag ayaw ka bigyan

5y ago

Incase lang naman mamsh pag di nagbigay. Pwd kaya yun mamsh? Kumuha nalang ng Affidavit of Undertaking? Kase yung manager ko hindi nagrereply sa chat ko eh.

na approved po ba yung affidavit of undertaking mo mamsh?

Pag ayaw ibigay,try mo ask sa SSS kung pwede payslip.