Maternity Benefit

Hi mga mamsh. Pano kaya yun kasi nagpasa na ko ng req ko for mat2 kaso yung COE pinapaedit ni SSS kasi ang last day ko dun is Dec 25 2019 pero nahulugan pa ni company yung SSS ko nung Jan 2020 the reason is yung dec1-30 cut off is for Jan. 15 payroll. Ngayon ayaw naman iedit ni company yung COE ko. Kasi nga it will be falsification of docs. Nagmemessage ako sa SSS na nagtxt sakin di naman nagrereply. Ano po kayang pwede kong gawin? TIA po sa sasagot.

1 Reply

ngresign kba mommy? mag affidavit of undertaking ka nlng wag kna mgpasa COE.

4y ago

Yes po. Pano po yung affidavit na yun?