5months baby

hi im 22 weeks and 5days Pregnant and i Cant feel my Baby 😭😭😭 #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt please Help i dont know what to do 😭😭

5months baby
61 Replies

Hi, mommy! Minsan sobrang subtle lang ng movements ni baby sa loob kaya kahit malikot, di mo sya maramdaman especially kung ganyang 22 weeks pa lang. There was one time during may CAS, my baby was around 28weeks, sobrang likot nya habang inuultrasound sya ng doctor pero hindi ko naman ramdam na naglilikot sya sa loob. Pero kitang kita namin sa monitor na sobrang likot nya . Tell your OB din regarding your concern para may peace of mind ka pa din. 🙂

ganyan din kinakaba ko 😟20weeks and 4days na ako pero wlang paramdam c baby stress na ako kakaisip Kung anung nangyayari pero nung Wednesday nag pa Doppler ako ok Naman malakas namn ung heart beat nya pero syempre di maiwasan na mag alala Lalo na 5months na wla padin...bukas try ko mag pa ultrasound pero nxt week pa pa kase sched ko sa ob ko dhil sa lockdown hayst Sana ok Lang baby ko 😭 buti nalang Asawa ko nakaalalay saakin pinapalakas nya ung loob ko

4y ago

baka po anterior placenta kayo mamshie kaya di mo ganun karamdam si baby?

nabasa ko talk to your baby, play classical music, or drink cold fruit juice see if she/he will react.. if not try to lay down on your back then press ur tummy a bit not to much just enough. kasi nangyayari din kasi sa akin minsan. 21 weeks here. wdati malikot c baby pagka gising ko but now hndi ko sya nararamdaman gumalaw in the morning kaya ayan ginagawa ko para mawala worries ko. effective naman.

Don't worry mommy kung okey nman ultrasound mo. There are cases n ganyan. Mararamdaman mo siya kapag 6 months na cguro pero sa akin 3 months p lang po may pintig pintig na. nung 5 months sobrang likot na ni baby pati ribs ko minsan nasisipa nya. Now going 6 months and still likot ni baby. Pray po kayo, don't add stress kc ma stress dn c baby. God bless po sa pagbubuntis ninyo.

3y ago

sana baby ko din ganyan ka active hehe going 4 months pero di ko pa sya nafi feel

dont worry too much momsh.. naconsult mo naba si ob mo ?? nakapag pautz naba kayo? kasi may mga babies sa tummy na hindi malikot o magalaw.. yung baby ko kasi hyper always.. kahit hanggang ngayun na kabuwanan ko na.. hyper pa din.. o dahil din sa position ng placenta mo momsh.. ano bang nakalagay sa ultrasound mo.. posterior o anterior.. ??

4y ago

try mo momsh orange juice o sweets.. .. tas after nun higa ka sa left side mo.. 🤗🤗

natutulog Lang siguro si baby momi,as long na everyday khit paano gumagalaw siya.,bsta po lagi kau visit sa obgyne nio okay Lang no worries,at walang mga bleeding. pag dka mapalagay momi try nio din mag chocolate pakonti konti dun magiging hyper si baby..gnun ginagawa ko noong buntis ako Kasi paranoid din ako pag di gumagalaw SIYA.hehehe

baka po kasi anterior placenta po kayo. ganyan din ako eh. lahat ng ultrasound ko anterior placenta kaya hindi ko masyadong feel si baby kapag nakahiga lang nararamdaman ko sya saglit minsan kapag nakaupo. kada check up namin okey ang heart beat nya. 35weeks preggy nako ngayun. feel kita ganyan din ako dati nagwoworry ako.

Ako po 23 weeks this day ngayong week kolang napansin na palakas na mga galaw Niya sa loob parang may nglalaro ng football hihi....Sabi ng OB ko mammsh Hindi nya na feel na gumalaw baby Niya until nanganak siya pero healthy Naman baby regular check up Lang iba2x Kasi Ang pagbubuntis ...don't worry everything will be fine....

if regular ka naman nagpapacheck up, better ask everything to your ob. lalo na kung first time mom ka. pwede ka din magresearch everything you need to know is over the internet. no need to stress too much sa mga bagay na di mo pa alam dahil madameng ways to be informed kesa magtanong dito at mapraning. ✌️

Share ko lang sakin... 20weeks nagpa ultrasound ako kasi nababahala din ako bakit parang di active si baby nung time na yun di pa ko nagtake ng vitamins tapos niresetahan nalang ako 24weeks na ko kahapon pero mula nung nag 22weeks na si baby ramdam na ramdam ko na yung pag galaw nya, ngayon malikot na sya 😁

3y ago

yes sis... it's a boy nanganak na ko nung dec09 😁