BRAXTON HICKS/CONTRACTIONS

Mga mamsh, I'm exactly 31 weeks today. I know it needs more than four contractions in an hour para masabing pre term labor. Mine was just 3 or 4 in an hour. Kaso it bothers me kasi hirap kumilos. Wala naman binigay na prescription or instructions si Doc. Next Monday pa sched ko sa kanya for follow up check up. Any advise? TIA

1 Reply

you can differentiate braxton hicks and contractions, if braxton hicks kapag lumagay ka sa comfortable na position or humiga ka tapos nawala thats braxton hicks and also umaatake din ang braxton hicks kapag pagod ka or after mo magkaroon ng activity na nakakapagod, contractions can last up to 90 second with an interval of 5 mins kahit ilakad mo yan kung true contractions yan di yan mawawala

4y ago

Sakin kasi kahit nakaupo ako or nakahiga. Pag need umihi, nagkocontract rin. Dagdagan pa ng sakit ng singit. 😟 But anyways, try ko rin hanapin yang comfty position. Tnx sis