More than 20 kicks in an hour

Normal po ba ito? Active po pag madaling araw. Tahimik naman po pag daytime. 21 weeks and 4 days po ung baby ko

More than 20 kicks in an hour
2 Replies

Hindi ba too early sis mag kick counting kasi around 21 weeks si baby medyo mahirap pa malaman if movement ni baby or gas yung nararamdaman naten sa tummy, nagsstart ang kick counting at 28 weeks magccause ng panic sayo if early ka mag count. Nung 21 weeks ako may araw na lessen yung movement ni baby pero normal naman daw yon sabi ni ob dahil too small pa sya sa loob at nagpapalit sya ng position. Sa pagkakaintindi ko kay ob sa loob ng 3 hours kelangan may movement si baby mahina man or malakas

2y ago

20 weeks pa lang po ay nagkikick na sya pero mahina.. ngaun po ay ramdam na ramdam ung kick e 😅 nagka count lang po aq kasi baka magtanong si doc. nagkikick sya pag gutom na aq at hindi pa kumakain. kita din po sa tiyan ko ung konting pag angat.

That's normal po. Sa gabi kasi sila gising kahit pag nanganak ka na sa gising sila gising kasi di active si Mommy. Kaya sa araw tulog kasi para syang nahehele

2y ago

noted po. salamat. nang gigising po kasi ng madaling araw. hehe.