aspirin

Hi mga mamsh, im 8weeks pregnant.ff up check ko po kanina sa ob..niresetahan po ako ng aspirin para daw hindi ako makunan dahil 3rd pregnancy ko na to kaso lagi nakukunan.pero pagtanong ko sa botika aspirin daw is para sa highblood mejo kinabahan ako.meron po b ako same case dito? tia?

aspirin
34 Replies

Makinig ka lang ka OB.. Baka yung nakausap mo sa botika eh assistant lang.. Hindi mo kailangang magtanong ng opinion ng iba.. Nagbayad ka sa OB mo, dun ka magtanong tanong.. Kasama yung sa bayad mo sknya.. At karapatan mo ding itanong yun..