Rant Ng Future Mama

Hi mga mamsh. Im 3 months pregnant. Mag rant sana ako about my bf. OA lang ba ako at dramatic kung nagtatampo ako kasi ayaw nya sa suggestion ko na ikasal kami bago ako manganak man lang. Ang dahilan nya kasi wala pang pera sa kasal unahin daw muna bahay. Ipon lang daw konti madali na lang daw ang kasal. Ang point ko naman kasi kahit simpleng kasal lang maging legitimate naman ang anak ko diba. Hindi ko kasi alam kung anong mararamdaman ko. Iintindihin ko ba sya sa reason nya o ipipilit ko yung kasal? Thanks mamshies. Godblessyou

19 Replies

sobrang nkakarelate ako kasi mas malala pa kmi jan ... panganay namin 10yrs old na tpos manganganak ulit ako this april 2021 ... dko alam anu pabang kulang at iwas na iwas rin sya pag dting jan ayaw ko naman kc ng manganganak ako ung sitwasyon gnun parin nung nanganak ako sa panganay feeling ko hindi ko deserve makasal man lang. ung mother nmn nya ang gusto easyx2 lang magpagawa lang daw ng marriage cert ganun lang un .. cguro nmn khit sa mgulang ng ibang babae d uubra ung gnon palibsa puro lalaki ung anak nya pano kung my babae syang anak papayag b cla,😢 ung halos isang dekada nako dto yan lang ba ung dpat kong mapala ...