Constipation

Hello mga mamsh! Im 12 weeks and 5days, since 9 week constipated na ko. Ang sakit talaga sa pwet everytime na magpoops ako 🥲 nag oats naman ako everyday with milk, nainom din ako sapat na tubig, nagyayakult din ako pero ganun padin talaga. Any tips po? Thank you in advance

2 Replies

Ganyan din po ako nung early Weeks ko. Iniyakan ko pa yan kasi naawa na lang ako sa sarili ko😅 hanggang sa inalmuranas na hanggang ngayon 21 Weeks na po ako pero maliit lang naman po & malambot then di naman masakit. Mag Anmum po kayo or Birchtree Chocolate. Yun po kasi nakakapag poop sakin💗

3y ago

Konti nalang maiyak na din talaga ko 🥲😅 katakot naman mag ka almuranas momsh buti nagamot mo na? Anw thanks sa suggestion itatry ko yan 😊

try mo po prune juice pero half glass lng kasi nakakapoops talaga agad.

3y ago

Thank you momsh itatry ko yan 😊 sana effective na huhu