Constipation during pregnancy

How do you deal with it? Almost 1 week na akong constipated everyday. Hirap mag poop. Laging parang busog. Hindi na ako nakaka-kain ng madami kasi sumasama talaga pakiramdam ko after. I’m on my week 7 ng pregnancy po.

1 Reply

Ganyan din naging issue ko tapos firts baby ko pa .. natatakot ako umire ng mabigat .. Umiinom ako ng fresh milk or kahit anong milk tapos madaming water advise ng OB ko .. try mo din mums

3y ago

Thank you po!