Obimin

Hi mga mamsh ilang mos po kayong preggy nung nagtake kayo ng obimin? TIA ?

33 Replies

3rd trimester sis ako pinagtake + calcium d3 nakakataba nga lang po sya kc magana kayong kakain.

nung nagpositive po pregnancy ko sa ultrasound, 8weeks tiyan ko nun, obimin na po niresita skin

cmula po 1st trimester ko till now n 7months n ung tummy ko pinaiinom pa din ako ng o.b ko po

2 months, simula nung nalaman kong preggy ako hanggang ngaun. 7 months preggy here. 😊

2nd trimester feeling ko hanngang manganak sabi ni ob tuloy-tuloy lang daw

1st month ko yan reseta sakin mamsh. I switched lng after 2 months.

6 weeks to 14weeks, nagpalit na kasi ako yo Iberet para complete na

16 weeks po akoe pnag.start uminom nyan tpos stop na sa folic ..

1st tri ko lng ininom yan momsh, tpos pinalitan nung 2nd tri ko.

MOSVIT nabili ng asawa ko, Yung obimin ba ganyan din kalaki?

5y ago

Malaki pa po ng konti na gel capsule dn, mosvit elite din ako e minsan obimin