vitamins

Hi ask ko lang po. Sino po nag take dto ng mos vit elite.. Then pagka 7 months nag take ng obimin plus.. Mos vit elite kasi bgay ng ob ko.. Naka leave sya. Kaya sa center muna ko ngpacheck up. Mag reseta obimin plus. Okay lang po ba un?? Thanks.. Sana po may sumagot.. Tia

1 Reply

Opo pareho lamg naman siya na prenatal vitamins. Magkaiba lang brand. Natry ko na po both. Ang binibili ko kasi kung ano ung available. Misan ubos na mosvit, obimin naman.

4y ago

Salamat po