Folic Acid

Mga mamsh ilang mos. po kayo nagtake ng folic acid na vitamins?

27 Replies

Mula nung unang check up ko pinagtake na ako ng ob ko ng folic acid hanggang ngayon po.. malapit na ang kabuwanan ko.. maganda po yan pwede kahit sa mga breastfeeding moms..

I started taking folic acid simula nung nalaman ko po na preggy ako (6weeks). It will help for baby's brain development as well as his/her internal organs.

Ako kasi mga mamsh 2mos ko na nalaman na preggy ako tapos 1month lang ako nagtake. After 1 month di na ko pinagtake..

9weeks onwards ako pinapainom ni ob.. siguro pagbalik ko dun malalaman ko if may dagdag na vits na

pamula po ng malaman na buntis ako gang makapanganak na neeeed daw i-take

Ako mula ng nalaman ko buntis ako pinatigil lng ng ob ko 5months na ako

Ako simula nung malaman kong buntis ako gang bago manganak

nung 1st check up ko 6weeks ako pinatake nko folic

Ako po 3months start then 7months na ako nag stop

Buong 1st trimester lang ako pinainom ni OB 🙂