Buying newborn clothes

Mga mamsh, ilang months napo ung tummy nyo na nagsimula po kayo mamili ng gamit ni LO? 6 months na po kasi sken. And nag aalangan ako bumili ng pa-unti unti. Sabi sabi kasi na bawal daw muna mamili hanggat wala lang 8 months? ??

116 Replies

Basta nalaman na gender or kahit nga nd pa, pwd na sis. Myth lang yun. Ako nga 4 mos. marami ng gamit si baby halos kumpleto na. Just be practical dn sa pagpili ng clothes at gamit ni baby. Maximize your budget.