Buying newborn clothes

Mga mamsh, ilang months napo ung tummy nyo na nagsimula po kayo mamili ng gamit ni LO? 6 months na po kasi sken. And nag aalangan ako bumili ng pa-unti unti. Sabi sabi kasi na bawal daw muna mamili hanggat wala lang 8 months? ??

116 Replies

Ako po 5months na preggy bumili nlng ako ng mga kulang kasi bingyan ako ng amo ko na dating lampin at baby dress ng anak nya.Namili na rin ako baby essentials.Pwede ka na po bumili nyan mga tig 6pcs lng lahat kasi ang baby nmn mabilis lumaki.

8months n po ako nmili eh hehehe ,pero ung mga buds and alcohol ganun pero ung mga damit kc laht un bigay ng mga kmag anak and relatives fren kya mas nkatipid tlga ako most of the items n bnigay bago pa kya no worries ndaan nman sa laba hehe

3 months pregnant ako when we started sa pag stockup ng diapers. Tapos baby bottles. Then few clothes. Now, I’m 5 months preggy and almost complete na gamit ni baby. 😂 konti nalang na clothes ang need.

Mas ok mamili ng maaga...me 6months ako namili mga gamit nya kasi may mga pre term baby na minsan lumalabas na kahit 7months palang.kaya mas mabuti na handa..kong d pa alam ang gender unisex nalang muna ang kulay😊

6 months din ako nagsimula mamili lalo na ngayon pandemic hinde mo masasabi kung biglang maglockdown o magsara ang mga store...mahirap yung kung kelan aanak kana saka wala kang makuhang gamit ng bata..

Nung nalaman ko gender nag start nako bumili hanggang makompleto ko bago mag 9mos, 5mos ako non nagpa ultrasound ako ng gender, tska yung sabi sabi di naman TOTOO yun, manalangin ka palagi sa Diyos, yun ang totoo.

Basta nalaman na gender or kahit nga nd pa, pwd na sis. Myth lang yun. Ako nga 4 mos. marami ng gamit si baby halos kumpleto na. Just be practical dn sa pagpili ng clothes at gamit ni baby. Maximize your budget.

5months po nagcmula nko mamili online ng mga gamit. Same time na nalaman ko gender n baby. Mhrap po bglaan at bka sa pagcramming me nd mabili na kailangan. Pra matagal plng ready npo. C baby nlng ang hinihintay

8months na tyan ko pero sa lunes plng kmi bibili.. may mga pinahiram nmn tita nya yung kulang nlng bibilhin.. kht konti lng dw kc mabilis lumaki c baby saka d p nmin alam gender malalaman plng sa lunes

For me mas okay na bumili kana sis kasi para magaan sa bulsa hehe.Pag biglaan kasi to be honest ma shock ka hahaha.Saka mas maganda if unisex talaga ang bilhin para sa next baby magamit pa din.