Buying newborn clothes

Mga mamsh, ilang months napo ung tummy nyo na nagsimula po kayo mamili ng gamit ni LO? 6 months na po kasi sken. And nag aalangan ako bumili ng pa-unti unti. Sabi sabi kasi na bawal daw muna mamili hanggat wala lang 8 months? ??

116 Replies

5months po nagcmula nko mamili online ng mga gamit. Same time na nalaman ko gender n baby. Mhrap po bglaan at bka sa pagcramming me nd mabili na kailangan. Pra matagal plng ready npo. C baby nlng ang hinihintay