timbang

hi mga mamsh, ilang kilo po nadagdag sa tinbang niyo nung nagbubuntis kayo?

77 Replies

from 48kls. now 73kls. na ako 8mons.preggy..😅 dqu alam bat bumibigat ako...ee mas malalakas pa nga kumain ung mga kasama ko dito sa bahay kesa sakin..sabi nga nila ako lng daw ata ang buntis na di gaano kalakasan kumain..kea nagtataka ako bakit umabot na ko ng 73kls.. base naman sa ultrasound ko, normal nman fetal weight ni baby...🤔🤔