Taking A Bath After Giving Birth

Mga mamsh, ilan araw bago kau naligo? Normal delivery here. Wla ba mgiging complications or binat after? Di q alam kng anu ano lng ang pede q gawin after giving birth to a cute baby boy... Meet Carl Mikhail.. ?❤️❤️❤️

Taking A Bath After Giving Birth
42 Replies

Old na kasabihan need 1 month or 2 weeks jusko tutong na buhok kung susunod. Nung nanganak ako sabi ni OB kapag kaya kona tumayo maligo na.. kaya naligo ako kinabukasan after ko manganak normal. ok nman medyo maligamgam lang.Mas maniwala tayo sa Doctor kesa sa nagdodoktor doktoran hehe.Pang 6 pregnancy kona ok nman.

Ako nga nakaligo after 2 weeks ayaw kasi nila Nanay ko maligo ako agad baka mabinat daw.. cs din po ako. Ako ung nag iinsist na maligo na kasi nga nmn mabanas. Eh mas nakakatanda sila kaya sinunod ko nalang.. nagtiis ng konti mahirap nga nmn po ang binat..

Normal delivery here. Naghintay ako ng one week bago ako naligo. Yun kasi payo ng mama ko, sinunod ko nalang. 😅 But before nag-one week syempre everyday ako nagpunas at naghugas. Then on my first shower since giving birth, warm water yung gamit ko.

sabi ob ko pwede na ako maligo after ko ma discharge sa ospital pero dahil mapamahiin nanay ko 1 week pa bago ako nakaligo, matagal na negosasyon pa yun sa nanay at asawa ko hehehehe.. hindi ko na kase keri ang lagkit ng katawan..

Ako naman sabi ng lola ni Hubby 10days daw pero sabu ng mil ko 5days okay na daw pero nag disagree yung lola pero 8days pinaligo na ako desperas ng pasko. Pero sa loob ng 8days na yun halos ipaligo ko naman yung alcohol hahaha.

Kinabukasan pagka uwi galing hospital maligo na daw sabi ni ob para iwas infection. Make sure na consistent warm water lang mamsh. And mag wash ng private area twice a day and gumamit ng betadine fem wash with lukewarm water..

1weeks pagkalabas namin sa Ospital tas consistent warm water. Yung unang ligo ko pinakuluan namin dahon ng suha tapos pinaupuan sakin yung dahon yung katas naman nun yun yung pinangligo ko. Bawal lang ako magshampoo nun.

ako po 4days na bago naligo. maliligo na sana ako nung nung 2nd day kaso ang lamig lamig sa hospital kaya naglinis lang ako ng katawan ko. di naman ako nabinat nung naligo ako nung pang 4th day hehe. ftm din po ako

nung ako nanganak sa lying in knabukasan pnaligo din ako kse di ako mkauwe kong di ako maligo bbntayan at check nila buhok ko kung naligo b tlaga hehehehe.sabi naman ni doc hndi naman sa bhay nanganak.. kaya un

One day after operation naligo na ako. For hygienic purposes na rin lalo na hahawakan, kakargahin at papadedehin si baby. Wala naman bad effect sa akin. Old wives tales lang po un. Doctors know best parin.