Taking A Bath After Giving Birth

Mga mamsh, ilan araw bago kau naligo? Normal delivery here. Wla ba mgiging complications or binat after? Di q alam kng anu ano lng ang pede q gawin after giving birth to a cute baby boy... Meet Carl Mikhail.. ?❤️❤️❤️

Taking A Bath After Giving Birth
42 Replies

Kinabukasan pagka uwi galing hospital maligo na daw sabi ni ob para iwas infection. Make sure na consistent warm water lang mamsh. And mag wash ng private area twice a day and gumamit ng betadine fem wash with lukewarm water..