Taking A Bath After Giving Birth

Mga mamsh, ilan araw bago kau naligo? Normal delivery here. Wla ba mgiging complications or binat after? Di q alam kng anu ano lng ang pede q gawin after giving birth to a cute baby boy... Meet Carl Mikhail.. ?❤️❤️❤️

Taking A Bath After Giving Birth
42 Replies

One day after operation naligo na ako. For hygienic purposes na rin lalo na hahawakan, kakargahin at papadedehin si baby. Wala naman bad effect sa akin. Old wives tales lang po un. Doctors know best parin.